02743560245

Chậu Xơ Dừa Trồng Lan Hoa Kiểng

|
Viết nhận xét
Chậu Trồng Lan Xơ Dừa ĐK 20, 26cm- Đẹp, Nhẹ,Thân Thiện Với Môi Trường, Thoát Nước Tốt, Có Thể Cài Móc Treo Lên Cao Shop có bán móc treo nên nếu quý khách cần mua hãy tìm kiếm trong...

Chậu Trồng Lan Xơ Dừa ĐK 20, 26cm- Đẹp, Nhẹ,Thân Thiện Với Môi Trường, Thoát Nước Tốt, Có Thể Cài Móc Treo Lên Cao
Shop có bán móc treo nên nếu quý khách cần mua hãy tìm kiếm trong ggian hàng của Shop nhé
Chậu Lan Xơ Dừa
-Chậu lan xơ dừa  là một mẫu chậu ốp tường mới xuất hiện trên thị trường. Chậu có kiểu giáng đẹp mắt, phù hợp với các không gian sang trọng nhưa nhà hàng, quán cafe, nhà cửa, công ty...
-Chậu lan xơ dừa được uốn tạo nhiều mẫu hợp thời trang, phía trong chậu được lót một tấm xơ dừa miếng để giữ đất trồng cây.
-Lợi ích của ốp tường khung sắt xơ dừa: Chậu được sản xuất từ các nguyên liệu được tái chế sử dụng như săt và nguyên liệu tự nhiên không ảnh hưởng đến môi trường như xơ dừa.Chậu được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, lại rất bền.
-Chậu lan xơ dừa vừa đẹp vừa giúp giữ đất, nước và dinh dưỡng cho cây vừa thoát nước tốt lại tạo được sự thông thoáng cho đất. Chính vì thế cây trồng vào chậu treo khung sắt xơ dừa sẽ phát triển rất tốt.Chậu bằng sắt nên rất bền, có thể đặt ngoài trời không sợ mưa, nắng. 
-Chậu lan xơ dừa có thể thay đổi dễ dàng khi bị hư hỏng.Chậu được thiết kế để dễ dàng ốp lên tường một cách chắc chắn. Bạn chỉ cần dán một cái móc lên tường là có thể treo chậu lên được.

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.
Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.
Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245
Website: phanbonhanhphuhoa.com
#chậuxơdừa #chậulan #chậutròn #chậutrồnglan #chậukiểng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: