Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Chế phẩm sinh học BIMA (Trichoderma)- Cải Tạo Đất, Phân Hủy Chất Hữu Cơ

Còn hàng
55.000₫
Nguồn gốc: Công ty TNHH TM DV Hạnh Phú Hòa Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đơn vị tính: 0 gKg

Chế phẩm sinh học BIMA (Trichoderma)

Mô tả sản phẩm:  Chế phẩm BIMA chứa vi nấm Trichoderma spp. là loại nấm đối kháng có tác dụng cao trong việc thúc đẩy quá trình phân huỷ chất hữu cơ và có nhiều tác dụng, được dùng cho các loại cây trồng. Giúp ngăn ngừa các loại nấm bệnh hại cây trồng, cải tạo đất xốp hơn, tăng độ phì của đất, kích thích sự tăng trưởng và phục hồi bộ rễ cây trồng.

Xuất xứ: Trung tâm Công Nghệ Sinh Học Thành Phố Hồ Chí Minh

Quy cách đóng gói: Dạng rắn - gói 1kg

Nhà sản xuất: Trung tâm công nghệ sinh học TPHCM.

Chức năng - công dụng

  + Sản phẩm chứa chủng vi sinh vật trichoderma spp. - đây là loại vi nấm đối kháng được các nấm bệnh gây thối rễ, xì mủ như: Rhizoctonia solani,Fusarium solani, Phytophtora, Sclerotium rolfsii, ...

 +Nấm trichoderma có hệ enzyme phân giải cực mạnh các chất như: chất xơ, chitin, lignin, pectin … trong phế thải hữu cơ thành các đơn chất dinh dưỡng, giúp cho cây hấp thu được dễ dàng.

+ Kết hợp với phân hữu cơ có tác dụng cải tạo đất xốp hơn, chất mùn nhiều hơn, tăng mật độ côn trùng có ích và giữ được độ phì của đất.

+ Kích thích sự tăng trưởng và phục hồi bộ rễ cây trồng.

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được đóng gói dạng thương mại nên hầu hết các chủng này đều được đóng ở dạng bào tử ( dạng tế bào sinh dưỡng - không hoạt động mạnh). Để đạt được sự hiệu quả tối ưu nhất cho sản phẩm, bạn nên tiến hành như sau:

+ Dùng một thừng nước và cho chế phẩm Bima vào. Tiến hành dùng 1 ít mật rỉ đường hoặc đường ăn (nên lấy loại đường chưa tẩy trắng) cho vào thùng nước chứa Bima ở trên và tiến hành khuấy đều. Trong 24h sau, bạn có ngay 1 dung dịch chế phẩm trichoderma hoạt động cực mạnh.

Quy trình ủ phân chuồng, xác bã thực vật (vỏ cà phê, rơm rạ...)

- Cứ 3-4kg chế phẩm BIMA, 20-30 kg super lân trộn đều với 2-3m khối phân chuồng, xác bã thực vật

- Phun dung dịch Urê (1 kg urê/100 lít nước) vào đóng ủ cho ướt đều, độ ẩm đạt 50-55% (dùng tay vắt chặt hỗn hợp trộn, thấy nước rịn ra là được)

- Đảo trộn và đậy bạt, sau 4-5 ngày, nhiệt độ sẽ lên khoảng 60 độ C. Tiến hành đảo trộn. Nếu thấy khô, phun nước vào để tạo độ ẩm

- Sau 25-30 ngày, đảo lại một lần, phun nước để đảm bảo độ ẩm 50-55%. Nếu phân chưa hoai, ủ tiếp đến 30 ngày sau thì phân hoai hoàn toàn, có thể đem sử dụng. Đối với xác bã thực vật (vỏ cà phê, rơm rạ,...) thời gian ủ có thể kéo dài hơn từ 45-60 ngày 

- Sản phẩm phân hữu cơ thu được có thể trộn với phân NPK, urê , super lân, kali và các loại tro trấu

 

 

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng