Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hạt Giống Bí Đỏ Sáp - Nông Nghiệp Xanh

Còn hàng
12.000₫
Nguồn gốc: Nông Nghiệp Xanh Mã sản phẩm: PVN883 Đơn vị tính: 120 gKg

Hạt Giống Bí Đỏ Sáp NNX - Sinh Trưởng Mạnh, Trồng Quanh Năm, Năng Suất Cao, Nhiều Lợi Ích Sức Khoẻ

KĨ THUẬT TRỒNG BÍ ĐỎ SÁP

+Hàng x hàng 3m, cây x cây 0,5m

+Lượng giống gieo/1000m2: 100g

+Ngâm hạt giống bí đỏ sáp vào vào nước ấm 30 - 35°C từ 6 - 8 tiếng, sau đó vớt hạt giống bí đỏ sáp ra rửa lại bằng nước sạch và ủ vào khăn ẩm ở nhiệt độ 20 - 25°C trong 1 đêm. Kiểm tra thấy hạt giống nứt nanh thì đem gieo vào bầu đất.

+ Chọn đất trồng hạt giống bí đỏ sáp có hàm lượng mùn cao, đủ độ ẩm, chứa nhiều chất dinh dưỡng rồi trộn đều với xơ dừa. Hiện tại shop có loại đất cao cấp chuyên trồng rau Better được sản xuất từ nguồn hữu cơ giàu dinh dưỡng và men vi sinh cần thiết cho sự tăng trưởng phát triển của cây rau mà không cần bón nhiều phân. Bạn có thể tham khảo thêm tại gian hàng của shop.

+Chú ý không để đất bị ngập nước sẽ khiến cây bị thối rễ.

+Tạo lỗ sâu khoảng 1cm rồi gieo hạt bí đỏ đã ngâm ủ vào khay chậu gieo, mỗi lỗ gieo 1 - 2 hạt và phủ một lớp đất mỏng lên. Khi gieo xong phun nước cho đất ẩm.

+Sau khi gieo hạt bí đỏ sáp được khoảng 7 - 10 ngày sẽ cho cây có từ 2 - 3 lá nhám thì tiến hành bứng cây ra trồng vào ruộng

+Tiến hành làm luống cho đất trồng, lên luống cao 20 - 30cm, liếp rộng khoảng 3m, hàng cách hàng 5 - 6m, mỗi cây cách nhau 50 - 80cm.

+Tạo hố đất sâu, nhấc nhẹ bầu cây bí đỏ và vùi kín bầu cây dưới đất, đôn cho chặt gốc. Phủ rơm rạ, gỗ mùn, cỏ khô xung quanh gốc để giữ ẩm cho cây.

+Bí đỏ không cần phải tưới nước nhiều, chỉ cần tưới đủ 2 lần mỗi ngày vào 7 - 10 ngày đầu khi trồng cây con để cây hồi sức, sau đó có thể cách 2 - 3 ngày tưới nước 1 lần. Tuy nhiên vào thời điểm bí đỏ ra hoa thì cần phải tưới nhiều nước để cung cấp độ ẩm cho cây ra hoa, thụ phấn.

+Lưu ý cần phải sau đó bón lót để tăng cường chất dinh dưỡng cho đất gieo hạt. +Vào mùa mưa thì cần chú ý vun luống cho cây bí đỏ sáp cao để tránh bị ngập úng, không được để tình trạng đất bị ngập nước gây thối rễ và cũng không được để đất quá khô sẽ khiến cây bị còi cọc và cho ít trái.

+Sau khi trồng cây con được được 3 - 4 lá thì sử dụng phân DAP pha loãng với nước để tưới vào gốc cây, chú ý tránh tưới vào lá cây. 

ĐẶC TÍNH CỦA BÍ ĐỎ SÁP

+Sinh Trưởng Mạnh

+Trồng quanh năm

+Trái nặng, trái đẹp, đặc ruột, thịt dày, màu vàng đậm

+Thu hoạch 80-85 ngày sau khi gieo

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ BÍ ĐỎ

+Giúp bảo vệ thị lực

+Tăng cường sức đề kháng

+Giúp giảm cân lành mạnh

+Chống tiểu đường

+Tốt cho tim mạch

+Giúp làn da đẩy mạnh

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

#bido, #bidosap, #hatgiongbidosap, #hanhphuhoa, #hatgiongphuhoa, #phanbonhanhphuhoa, #phanbonphuhoa

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng