Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hạt Giống Cải Bẹ Xanh Mỡ - Nông Nghiệp Xanh

Còn hàng
10.000₫
Nguồn gốc: Nông Nghiệp Xanh Mã sản phẩm: PVN1784 Đơn vị tính: 120 gKg

Hạt Giống Cải Bẹ Xanh Mỡ Nông Nghiệp Xanh - Mau Lên, Năng Suất Cao, Chất Lượng, Ăn Ngon, Tốt Cho Sức Khoẻ

KỸ THUẬT GIEO TRỒNG CẢI BẸ XANH MỠ

- Chọn đất có hàm lượng mùn cao, đủ độ ẩm, chứa nhiều chất dinh dưỡng rồi trộn đều với xơ dừa theo tỉ lệ 1:1. Hiện tại shop có loại đất cao cấp chuyên trồng rau Better được sản xuất từ nguồn hữu cơ giàu dinh dưỡng và men vi sinh chuyên dùng. Bạn có thể tham khảo thêm tại gian hàng của shop.

- Làm đất kỹ, tơi xốp, bón lót vôi nông nghiệp rồi phơi ải ít nhất từ 7-10 ngày trước khi trồng để diệt mầm bệnh: ấu trùng, nhộng, nấm

- Hoà nấm tricohderma vào nước rồi phun vào đất trước khi trồng để diệt trừ mầm mống bệnh.

- Bổ sung phân bón cho cây (khoảng 30-50 kg đất): mỗi thùng khoảng 2 kg phân trùn quế hoặc phân chuồng hoai mục: 3-5kg/thùng; phân cá ủ hoai. Nếu không có thì có thể thay bằng phân vi sinh, lượng dùng khoảng 2-5 kg/thùng

- Có thể gieo trực tiếp hoặc ngâm hạt 3-4 giờ, để ráo nước ủ ấm một đêm rồi gieo, hạt giống được gieo hạt cách hạt 12cm, hàng cách hàng 20cm. Sau khi gieo hạt xong lấp một lớp đất mỏng khoảng 2cm.

- Tưới nước cho cây: Dùng hệ thống tưới thông minh như tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun mưa áp lực thấp, hoặc bình tưới phun để tưới cho cây

+ Tưới nước 2 lần trong ngày vào sáng sớm và chiều mát đối với mùa hè. Không nên tưới nước vào giữa trưa nắng nóng. Tưới nước 1 lần trong ngày vào chiều tối đối với mùa đông. Không nên tưới nước quá nhiều cho cây.

+ Khi cây rau có 2-3 lá thật hay khi cây bén rễ hồi xanh (sau trồng 7-10 ngày) ta nên phun bổ sung các loại phân hữu cơ sinh học định kỳ 7- 10 ngày/ lần, kết hợp vun gốc cho cây. Có thể dùng chế phẩm hữu cơ hoặc ngâm phân giun vào nước theo tỷ lệ 1kg phân giun cho 3 lit nước sau đó lọc lấy nước và đem nước phân giun tưới cho cây. Sau khi thu hoạch rau ta bổ sung phân giun vào thùng sao cho lượng phân cách mặt chậu khoảng 2cm rồi trồng tiếp đợt rau tiếp theo.

+ Sau khi rau trồng từ 1- 2 ngày ta bắt đầu phun dung dịch thảo dược phòng ngừa sâu bệnh. Để phòng ngừa sâu bệnh đạt hiệu quả cao cứ 5 ngày ta phun 1 lần, mỗi lần phun hòa 5ml dung dịch với 1 lít nước phun cho 10m2 rau.

– Thu hoạch:

+ Thu hoạch sau 30-35 ngày trồng.

+ Thu hoạch cắt sát gốc sau đó nhặt bỏ hết rễ và gốc

+ Sau khi thu hoạch rau, dùng xén xới đất tơi và phơi 2 – 3 nắng. bổ sung hỗn hợp phân giun và đất vào thùng cách miệng 2cm, sử dụng trồng tiếp rau trên giá thể đã xử lý.

LỢI ÍCH CẢI BẸ XANH

- Hỗ trợ hệ tiêu hóa và táo bón

- Phòng chống ung thư bàng quang

- Tốt cho tim mạch

- Chống lão hóa da

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống, chất dinh dưỡng hữu cơ, dụng cụ làm vườn, đất sạch.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

#caibexanhmo, #nongnghiepxanh, #hatgiongcaibe, #hatgiongcaibexanhmo, #hanhphuhoa, #phanbonhanhphuhoa, #phanbonphuhoa, #hatgiong

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng