Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hạt Giống Cải Bó Xôi Jiro Nhật Bản - Sen Vàng

Còn hàng
10.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Nguồn gốc: Sen Vàng Mã sản phẩm: PVN6603 Đơn vị tính:
Khối Lượng:

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ CỦA CẢI BÓ XÔI

+ Chống ung thư tuyến tiền liệt, ung thư buồng trứng

+ Cải thiện tiêu hoá

+ Điều trị tăng huyết áp, hạ mỡ trong máu

+ Giảm hen xuyển, quáng gà, đục thuỷ tinh thể, viêm gan, đau đầu, đau mắt

+ Giảm nguy cơ thiếu máu

ĐẶC TÍNH CỦA CẢI BÓ XÔI

+ Giống sinh trưởng phát triển rất manh, năng suất cao, có thể trồng quanh năm, kháng bệnh tốt

+ Cải Bó Xôi Jiro Nhật Bản có cuống nhỏ và lá tròn dài, mép lá trơn không có khía

+ Màu xanh bóng đẹp, lá mọc chụm lại, ăn ngon mềm

+ Thân và lá giòn

QUI TRÌNH TRỒNG/CHĂM SÓC

- Chọn đất trồng (giá thể): Chọn đất có hàm lượng mùn cao, đủ độ ẩm, chứa nhiều chất dinh dưỡng rồi trộn đều với xơ dừa. Hiện tại shop có loại đất cao cấp chuyên trồng rau Better được sản xuất từ nguồn hữu cơ giàu dinh dưỡng và men vi sinh cần thiết cho sự tăng trưởng phát triển của cây rau. Bạn có thể tham khảo thêm tại gian hàng của shop.

- Ngâm ủ hạt giống: Để hạt nảy mầm nhanh chóng, nên ngâm hạt khoảng 2-3 tiếng ở nhiệt độ từ 45-50 độ C. Ủ hạt qua đêm đợi hạt nứt nanh rồi đem gieo hạt. Không nên gieo quá dày. Sau khi gieo hạt xong phủ 1 lớp đất mỏng chừng 1cm và tưới lại bằng vòi phun nhẹ.

- Kỹ thuật trồng cây: Cho đất sạch và chậu nhựa hoặc thùng xốp sau đó tiến hành gieo hạt thành hàng 10*15cm. Để tránh vi sinh vật ăn lá và giúp cây nảy mầm nhanh khi gieo xong cần dùng bạt nhỏ hoặc bìa cát tông phủ kín lên khoảng 2-3 ngày.

- Cách chăm sóc cây: Do là cây ưa ẩm nên sau khi trồng xong cần đảm bảo tưới đủ nước mỗi ngày từ 1 đến 2 lần. Sau khi gieo, ngày tưới 1-2 lần, tùy theo thơi tiết khí hậu và tính chất đất. Cho đến khi cây trồng được khoảng 10 đến 15 ngày bắt đầu làm cỏ và vun gốc cho cây. Để cây sinh trưởng nhanh cũng cần phải bón thúc, có thể dùng phân bón ure bón thúc một tuần 1 lần. Sau khi bón thúc nên dùng nước sạch để tưới rửa lá. Trung bình 5 – 7 ngày bón thúc một lần. Khi bón thúc cần xem tình hình sinh trưởng của cây. Số lần bón thúc 4 – 5 lần. Lần bón thúc cuối cùng có tác dụng rất quan trọng đối với năng suất bó xôi. Đó là sau gieo 30 ngày đối với giống sớm nghĩa là thời gian sinh trưởng 45 ngày và 40 ngày đối với giống muộn. Đối với loại gieo hàng có thể bón phân thúc ở dạng khô. Phương pháp bón giống như cải bắp. Phân kali chia làm 2 phần để bón thúc. Bón sau gieo 20 – 25 ngày và 35 – 40 ngày. Phương pháp bón giống như bón thúc phân đạm, nồng độ dung dịch từ 1-2%.

- Phòng trừ sâu bệnh cho cây: Ngoài ra, để tránh sau bệnh và các loại vi sinh vật gây hại bạn nên tưới thêm dung dịch ( nước cốt tỏi , ớt với nước vo gạo) 1 tuần/ 1 lần.

- Thu hoạch: Khi trên cây có 5-7 lá đã trưởng thành thì có thể thu hoạch.

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

#caiboxoi, #hatgiongcaiboxoi, #jironhatban, #senvang, #hanhphuhoa, #hatgiongphuhoa, #phanbonhanhphuhoa

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng