Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hạt Giống Dưa Hấu (Dưa Canh) - Chánh Nông

Còn hàng
40.000₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Nguồn gốc: Chánh Nông Mã sản phẩm: HG0860 Đơn vị tính:
Khối Lượng:

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ CỦA DƯA HẤU DƯA CANH

+ Tăng cường miễn dịch

+ Tăng cường sức khoẻ tim mạch

+ Ngăn ngừa sỏi thận

+ Bảo vệ sức khoẻ làn da

+ Giúp chống các tế bào ung thư

ĐẶC TÍNH CỦA DƯA HẤU DƯA CANH

+ Thời vụ quanh năm

+ Giống tốt bội thu

+ Thời gian thu hoạch: 38-40 ngày sau khi gieo

+ Hình tròn, vỏ bóng, màu xanh nhạt

QUI TRÌNH TRỒNG

- Đất trồng: Chọn đất có hàm lượng mùn cao, đủ độ ẩm, chứa nhiều chất dinh dưỡng rồi trộn đều với xơ dừa. Hiện tại shop có loại đất cao cấp chuyên trồng rau Better được sản xuất từ nguồn hữu cơ giàu dinh dưỡng và men vi sinh cần thiết cho sự tăng trưởng phát triển của cây rau. Bạn có thể tham khảo thêm tại gian hàng của shop.

- Ngâm hạt giống: phơi hạt giống ra nắng khoảng vài giờ. Tiếp đến ngâm hạt trong nước ấm với tỉ lệ 2 sôi + 3 lạnh. Thời gian ngâm khoảng 2-3 giờ. Sau đó, ủ hạt giống trong một khăn ẩm khoảng 1-2 ngày, đến khi hạt xuất hiện vết nứt nhỏ thì bắt đầu đem trồng ra đất.

- Đem hạt nhú mầm trồng trực tiếp vào trong chậu. Tuy nhiên để hạt nảy mẩm tốt hơn và giúp cây sinh trưởng khoẻ mạnh hơn, bạn nên đưa chúng vào những bầu ươm nhỏ.

- Kỹ thuật trồng cây:

+ Khi chuyển cây con từ bầu đất ra chậu trồng, bạn cần nhẹ nhàng tránh làm đứt rễ. Dùng chậu nhựa (dài 67cm, rộng 24cm, cao 15cm) chia đều thành 3 hóc, đào những lỗ sâu khoảng 2cm, rộng khoảng 10 cm2. Bón chút phân lót, trấu và đặt cây con vào, bỏ hạt dưa vào hóc, phủ nhẹ it đất lên mặt rồi tưới ẩm đất

+ Khi cây trồng được một thời gian khoảng 1 tháng, bạn nên cân nhắc việc làm giàn cho cây. Mục đích của việc làm giàn là giúp nâng đỡ thân cây trong quá trình phát triển, cũng như chịu lực trực tiếp từ quả. Có thể làm giàn chữ bằng sắt, dây thừng, cây dóc hoặc vật cứng dài đều làm được cao khoảng 1,5m đến 2m

- Cách chăm sóc cây:

+ Dưa hấu là một loại cây ưa nước. Bạn nên tưới đều đặn 2 lần một ngày, vào sáng sớm và chiều mát. Lưu ý là không nên tưới quá nhiều, lượng nước đọng lại sẽ khiến cây kém phát triển.

+ Vào thời kỳ đầu cây phát triển, bạn có thể bổ sung phân trùn quế. Phân hữu cơ nên được bổ sung trong giai đoạn cây ra hoa, kết trái. Mục đích giúp quả to và ngọt hơn.

Các bạn có thể làm theo công thức sau:

– Sử dụng phân lân để bón gốc 3 lần: ngay sau khi trồng, 25 ngày sau trồng và 25 ngày sau khi bón lần 2.

– Bón thúc: Cây dưa hấu đặc biệt ưa thích các loại phân hữu cơ sinh học. Bạn có thể sử dụng các loại phân phân NPK chất lượng cao như Super humix, Better, Grobel, Canxi Bo giúp ra hoa và đậu trái to tốt hơn

- Thu hoạch: Sau khi trồng 38-40 ngày là có thể thu hoạch.

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

#duahau, #duacanh, #hatgiongduacanh, #chanhnong, #hanhphuhoa, #hatgiongphuhoa, #phanbonhanhphuhoa

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng