Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Hạt Giống Dưa Hấu Lai F1 TN 1346 -Hắc Mỹ Nhân - Trang Nông

Còn hàng
15.000₫
Nguồn gốc: Trang Nông Mã sản phẩm: HG0912 Đơn vị tính: 101 gKg

Hạt Giống Dưa Hấu Lai F1 1346 Hắc Mỹ Nhân - Sinh Trưởng Mạnh, Kháng Bệnh Virus Rất Tốt, Khả Năng Đậu Trái Cao

KĨ THUẬT TRỒNG HẠT GIỐNG DƯA HẤU

+Hạt giống dưa hấu ngâm trong nước ấm (pha 2 sôi, 3 lạnh) trong 10-12 giờ. Vớt hạt giống ra rửa sạch, ủ hạt giống dưa hấu trong khăn ấm ở mức nhiệt 28-30 độ C trong vòng khoảng 2 ngày để hạt nứt nanh.

+Để trồng dưa hấu trong chậu thành công và thu hoạch được trái to, bạn phải chọn chậu trồng đủ lớn, chứa được nhiều đất giúp cây phát triển mạnh. Loại quả này lớn rất nhanh và cần nhiều nước, vì vậy bạn cần chậu to với thể tích 18 lít và lỗ thoát nước phía dưới.

+Chọn đất để trồng hạt giống dưa hấu có hàm lượng mùn cao, đủ độ ẩm, chứa nhiều chất dinh dưỡng rồi trộn đều với xơ dừa. Theo kinh nghiệm, hiện nay có 2 loại đất tốt cho việc trồng rau màu là đất Better và đất Miền Tây. Đất cát và đất phèn phù hợp cho việc trồng dưa hấu. PH đất lý tưởng khoảng 6 - 6,8. Đất có độ mùn cao thì cây sẽ phát triển rễ nhanh và thu hoạch sớm hơn. Tránh đất nhỏ và đất sét. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chỉ bón thêm phân để cải thiện kết cấu đất và cung cấp chất dinh dưỡng liên tục. 

+Gieo hạt dưa hấu trực tiếp xuống đất ẩm, sâu khoảng 1 đốt ngón tay. Bạn có thể lựa chọn gieo hạt trực tiếp vào chậu hoặc ươm vào bầu đất cho đến khi cây ra 2-3 lá thật thì có thể cho vào chậu trồng.

+Khoảng cách trồng: 0,4mx (4,5-5)m

+Dưa hấu là loại cây ưa nắng, thích hợp trồng ở ban công, vườn mái hoặc trên vách tường nhà cũng là lựa chọn không tồi. Nhưng nhất thiết không gian phải có độ cao tối thiểu khoảng hơn 1 mét đảm bảo để cây phát triển, sinh sôi.

+Dưa hấu đòi hỏi nhiều nước. Cần tưới nước đều 2 lần 1 ngày, tuy nhiên chú ý lượng nước tưới để không đọng nước dưới chậu bởi cây dưa hấu không chịu được nước đọng

+Bổ sung các loại phân trùn quế vào thời gian đầu cho cây phát triển, lúc đậu hoa và ra trái nên mua phân hữu cơ có thêm các thành phần trung và vi lượng để giúp hoa đậu nhiều hơn và quả được to, ngon, ngọt hơn

+Bón gốc phân lân 3 lần: khi bắt đầu trồng; 25 ngày sau khi trồng; và 50 ngày sau khi trồng.

+Bón thúc: Phân bón sinh học rất có hiệu quả trên cây dưa hấu, có thể sử dụng các loại như: Super hume, Super NPK 10-8-8, Super NPK 6-14-6, Super NPK 3-18-18, Micro Boost…để thay thế phân bón hóa học cho các lần bón thúc.

LỢI ÍCH SỨC KHOẺ DƯA HẤU

+Tốt cho da & tóc

+Tốt cho tiêu hoá

+Phòng ngừa bệnh lý tim mạch

+Hỗ trợ giảm cân

+Ngăn ngừa hen suyễn

ĐẶC TÍNH

+Trồng quanh năm

+Lượng giống gieo trồng/1000m2: 40-60g

+Thu hoạch 58-62 ngày sau khi gieo

+Dạng trái đẹp, chất lượng ăn ngon

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

#duahaulaif1, #duahau, #hacmynhan, #trangnong, #hanhphuhoa, #hatgiongphuhoa, #phanbonhanhphuhoa

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng