Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Lưới Lan Xanh 3x10 m

Còn hàng
Liên hệ
Nguồn gốc: Công ty TNHH TM DV Hạnh Phú Hòa Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đơn vị tính: 0 gKg

*GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 

Quy cách: 3x10m

Độ phủ: 60-70%

Màu: Xanh

Thương hiệu OEM
Màu/Họa tiết Xanh navy - Xanh lá
Xuất xứ thương hiệu Thái Lan
Kích thước 3x10m

Lưới lan xanh là một màng loại lưới có cấu tạo gồm nhiều sợi màng nhựa PE được cán mỏng với chiều rộng nhỏ được kết nối với nhau bằng cách sử dụng các sợi chỉ đan lại để tạo thành một tấm lưới hoàn chỉnh.

Lưới lan xanh được sử dụng nhiều cho các ứng dụng trong nông nghiệp như che nắng che mưa, chống côn trùng phá hoại cây trồng và trong công nghiệp xây dựng nó có tác dụng để che mát cho công trình và những người thi công trong những thời điểm trời nóng gay gắt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người và chất lượng công trình

Độ dày liên kết giữa các sợi lưới có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu lấy sáng nhiều hay ít của từng loại cây trồng. Lưới lan xanh được sản xuất với nhiều màu khác nhau như đen, xanh lá cây, xanh da trời,..và trong đó thì màu đen là màu thường được sử dụng nhất.

*CÔNG DỤNG & CÁCH SỬ DỤNG 

- Lưới che nắng dùng để che nắng cho cây trồng, vườn lan, vườn ươm.
Ngoài ra, lưới còn được sừ dụng để che nắng cho nhà ở, bãi giữ xe, hồ bơi, quán cafe, khu vui chơi giái trí, ao hồ nuôi trồng thủy hải sản...
Nay lưới đã có kích thước dạng tấm với khổ lưới nhỏ hơn, thích hợp cho che nắng sân nhà, mái hiên, vườn lan có quy mô vừa và nhỏ.

- Lưới sử dụng trong công nghiệp

Trong công nghiệp lưới sử dụng làm mái che nắng, che mưa nhà xưởng, kho bãi, khu vực sản xuất, lối đi lại cho các khu công nghiệp.

- Lưới sử dụng trong nông nghiệp và ngư nghiệp

Trong nông nghiệp lưới sử dụng làm nhà lưới lan xanh, khu vực ươm trồng cây giống, trồng dược liệu, nuôi thủy sản, tạo điều kiện thuận lợi giúp cây trồng phát triển tốt nhất nâng cao năng xuất cho người nông dân.

  • Giảm thiểu ánh nắng trong khu vườn, nhà xưởng hoặc trong bãi giữ xe
  • Được ứng dụng trong việc che chắn và bảo vệ nông sản như hồ nuôi tôm, vườn lan, vườn rau,…
  • Lưới lan xanh còn được sử dụng để che chắn cho công trình đang xây dựng.

- Lưới sử dụng trong đời sống:

Trong đời sống hàng ngày lưới Thái Lan rất nhiều ứng dụng như: lưới Thái Lan được dùng để che nắng tạo bóng mát, che mưa, chắn gió cho sân nhà, sân trường học, bãi đỗ xe, công viên, khu vực vui chơi công cộng…v..v..

 

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.
Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.
Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245
Website: phanbonhanhphuhoa.com

#luoichongnang #luoi #luoichelan #luoiche #luoixanh #luoichenang #luoichenangchorau #luoixanhchenang #luoilan #luoitronglan #vattunongnghiep #chennangbancong #batchenang #luoichenangcholanmauxanh

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng