Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máng Sắt Hứng Cao Su

Còn hàng
Liên hệ
Nguồn gốc: Công ty TNHH TM DV Hạnh Phú Hòa Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đơn vị tính: 0 gKg

*GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 

Để được thu hoạch mủ, cây cao su phải có chu vi vòng thân cây trên 50 cm, cao khoảng 1m. Việc thu hoạch cây nhỏ hơn 40cm được coi là mở miệng quá lớn. Điều này có thể làm cây chậm lớn, ảnh hưởng tới chất lượng cao su lâu dài. Thêm vào đó, vỏ cây phải có độ dày trên 6mm do nhiều loại cây lớn quá nhanh trong khi vỏ quá mỏng.

Tùy theo điều kiện tự nhiên và năng lực, người thợ cạo có thể mở 400-500 cây cao su một ngày. Với trường hợp cạo đồng thời miệng úp ngửa, lượng cầy này chỉ dao động từ 320-380 cây/1 ngày. Dụng cụ khai thác mủ là vật dụng rất quan trọng vì loại dụng cụ tốt sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài và bền bỉ

Máng sắt hứng mủ cao su là 1 trong những dụng cụ dùng để thu hoạch mủ cao sủ

*CÔNG DỤNG & CÁCH SỬ DỤNG 

Máng hứng được trang bị để chắn nước mưa cho cây. Đồng thời, kiềng cần buộc cách miệng đằng trước thay vì đóng vào thân cây. Các chén hửng thường được làm từ đất nung với lớp men sứ tráng bên trong. Điều này giúp mủ cao su dễ dàng bọc khỏi chén hơn.

*CÁCH KÍCH THÍCH MỦ CAO SU 

Kích thích mủ cao su
Khoa học kỹ thuật hiện đại được ứng dụng rộng rãi để đẩy mạnh năng suất của cây. Thực tế, việc áp dụng thuốc lâu dài được chứng minh không gây hại tới năng suất, tính bền vững cũng như độ an toàn sức khỏe.  Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được sử dụng trên vườn cây có năng suất thấp như vườn d3, d4 hoặc sắp thanh lý để đẩy nhanh quá trình thụ hoạch.

Đồng thời, thời điểm bôi thường rơi vào tháng 5-7, tháng 10-12. Tuyệt đối không bôi khi mưa ướt hay trong mùa khô. Chất được bôi trước khi cạo từ 24-48 tiếng. Tùy vào tuổi cây lại có liều lượng bôi khác nhau. Không được bôi trên các cây cao su có dấu hiệu bệnh như nấm hồng, loét miệng cạo, rụng lá, khô miệng hoặc quá nhỏ.

Do sử dụng hóa chất, người tiến hành cần đảm bảo an toàn lao động khi bôi chất kích thích. Cần sử dụng kính phòng hộ và hủy túi đựng chất. Hạn chế để chúng bám vào các bộ phận trên cơ thể. Trường hợp không may, cần tiến hành rửa sạch nhiều lần với xà phòng và nước ấm.  

 

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.
Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.
Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245
Website: phanbonhanhphuhoa.com

#vattunongnghiep #caosu #hungmucaosu #mucaosu #mu #chendungmucaosu #mucaosu #cao #su #caomucaosu #manghungmu #mangcaosu #manginox #mangkimloai

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng