Phân Bón Lá Cao Cấp HVP 30-10-10 - Chuyên Dùng Cho Cây Cảnh Phong Lan
- Chi tiết
- Hướng dẫn
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Sản phẩm Phân bón lá 1601 WP 30-10-10 được dùng cho các loại hoa lan nhằm kích thích rễ và chồi non phát triển. Sản phẩm được sử dụng cho các loại hoa lan trồng chậu, luống hay giai đoạn mới cắt cành.
* Thành phần
- N: 30%; P2O5: 10%; K2O: 10%; Ca: 0.05%; Mg: 0.05%; S: 0.2%; Fe: 1.500ppm; Mn: 500ppm; B: 200ppm; Mo: 5ppm
* Công dụng:
- Có hàm lượng đạm cao , lân và kali vừa đủ cùng các chất trung vi lượng cân đối có tác dụng giúp lan con ra nhiều chồi mới, thân lá mập mạp, lá to, dày.
- Giúp tăng sức chống chịu sâu bệnh, tăng khả năng ra lá, chồi mới của các cây hoa, bonsai, cây kiểng, cỏ và các loại cây trồng khác
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Giai đoạn cây con: pha 0,5-1gr cho 1 lít nước, phun ướt đều tán cây trồng. Phun 5-7 ngày/ lần
- Cây sau cắt cảnh, mới chuyển chậu: pha 1-2gr/ lit nước phun đều tán lá và xung quanh gốc, phun định kỳ 5-7 ngày/ lần
Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hay muốn mua hàng số lượng lớn với giá ưu đãi hơn, xin liên lạc trực tiếp với Shop thông qua tính năng Chat hoặc gọi đt số 0274 3560 245 để được hỗ trợ kĩ thuật nhé
Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.
Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.
Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245
Website: phanbonhanhphuhoa.com