Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Phân dê Ninh Thuận Dạng Viên

Còn hàng
25.000₫
Nguồn gốc: Phân Bón Điền Gia Mã sản phẩm: PVN1736 Đơn vị tính: 1100 gKg

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM phân dê Ninh Thuận Dạng Viên

- Sử dụng phân dê là cách tốt nhất để làm giàu đất, bổ sung dinh dưỡng cho hoa hồng, hoa lan và hoa kiểng. Phân dê là dạng phân chuồng có tính nguội, rất mát cho hoa kiểng và cây trồng, không hề nóng như phân gà, phân bò. Loại phân này cũng có nồng độ pH thấp, ít muối. Bên cạnh đó, phân dê có dạng tròn, thích hợp bón trực tiếp lên cây, hoa hồng, hoa lan mà không sợ phân “đốt cháy” cây.

- Phân dê vi sinh bón lan và hoa hồng là loại phân ủ mục vi sinh hữu cơ đã được xử lý an toàn cho người và hoa. Ngoài bón cho lan và hoa hồng, phân có thể được dùng để bón cho các loại hoa kiểng và cây trồng khác.

- Phân dê chứa đạm, lân, kali vừa phải và đồng thời chứa nhiều phân vi lượng khá tốt cho cây trồng và hoa kiểng nhất là kẽm(Zn) và sắt (fe) yếu tố làm tăng màu xanh cho lá. Phân dê bón lan được bọc trong túi lưới buộc lên giỏ lan giúp phân tan từ từ cho cây, giúp lan hấp thu dinh dưỡng từ từ và đầy đủ, thời gian sử dụng lâu.

- Thành phần dinh dưỡng: 3%N, 1%P, 2%K.

- Phân dê đã qua xử lý nấm mốc và mùi, ủ lâu ngày tăng nồng độ đạm trong phân, cải tao đất trồng, tăng độ xốp, không thu hút côn trùng, dễ dàng sử dụng, thích hợp với đa số loại cây trồng.

HƯỚNG DẪN BÓN PHÂN DÊ

- Đối với hoa lan trồng bằng cành cây hoặc giá thể không rọ: Rải trực tiếp phân dê đã được xử lý lên bề mặt chậu hoa lan

- Đối với hoa hồng: Có thể bón trực tiếp phân dê vào gốc hồng

- Phân dê là loại phân hữu cơ có tính tan chậm. Vì vậy, sự phân rã của phân dê sau một khoảng thời gian có thể gây ra 2 trường hợp: Một là không khí bị tù hãm, hai là nước bị ứ đọng trong chậu lan. Vì thế, thời điểm bón phân dê cho hoa lan, hoa hồng tốt nhất buổi sáng từ 7-9 giờ lúc đó việc tưới nước kết hợp bón phân dê tan chậm vào nhờ có hỗ trợ của nắng chiếu vào sẽ giúp bề mặt chậu khô nhanh và thoáng khí hơn, không lo vấn đề ứ đọng nước trong chậu và hạn chế mầm bệnh.

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống dinh dưỡng hữu cơ, dụng cụ làm vườn, đất sạch.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

#phande, #phanbon, #phandeninhthuandangvien, #hoalan, #caykieng, #hoahong, #phanbonlan, #phandeboncay,  #hanhphuhoa, #phanbonhanhphuhoa, #hatgiongphuhoa

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng