Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

 THẢM XƠ DỪA ÉP 5T (50X50CM)

Còn hàng
Liên hệ
Nguồn gốc: Công ty TNHH TM DV Hạnh Phú Hòa Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Đơn vị tính: 0 gKg

*GIỚI THIỆU SẢN PHẨM 

Quy cách sản phẩm: 50 x 50 cm.

Chất liệu: 100% xơ dừa được xử lý sạch, sấy khô và ép thành tấm

Xuất xứ: Việt Nam Hoàn toàn thân thiện với môi trường

Thảm xơ dừa là sản phẩm hữu cơ được dệt hoàn toàn bằng nguyên liệu từ chỉ của vỏ trái dừa. Thảm xơ dừa hiện nay rất đuợc ưa chuộng trong ngành thủ công mỹ nghệ và đặc biệt là trong nông nghiệp. Hiện nay, nông nghiệp hữu cơ đang được cả thế giới chú trọng và phát triển rầm rộ. Trong khi đó,Việt Nam hiện đang là quốc gia có nguồn nguyên liệu hữu cơ từ dừa rất lớn, vì vậy hiện nay các sản phẩm hữu cơ từ dừa phục vụ cho nông nghiệp của nước ta cũng đang hình thành và phát triển ngày càng lớn mạnh. Một trong những sản phẩm hiện nay có nhiều công dụng được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp đó là thảm xơ dừa.

 

*CÔNG DỤNG & CÁCH SỬ DỤNG 

Thảm xơ dừa có thể dùng giữ ẩm cho đất, thay thế cho rơm rạ phủ gốc truyền thống (vì rơm rạ dễ sinh nấm mốc), chống rửa trôi đất trồng, trồng rêu, lót chậu trồng cây, lót chuồng thú cưng.... Với thảm xơ dừa chúng ta có thể phủ một lớp với diện tích vừa đủ phủ gốc cây trồng. Dùng kết hợp hợp với lưới xơ dừa và mụn dừa sẽ tăng hiệu quả giữ ẩm cho đất và tăng tơi xốp đất.

Xơ dừa rất tiện lợi và dễ sử dụng, tuỳ nhu cầu có thể cắt ra thành nhiều miếng nhỏ. Có thể dùng làm giá thể trồng lan

- Đặt vào những chậu có khe hở to như chậu gỗ, chậu giả gỗ.... vừa tăng thẩm mỹ, giữ được độ ẩm cho chậu hoa vừa không làm rơi giá thể và phân bón ra ngoài.

- Đậy nhẹ khi ươm hạt, thay thế cho rơm rạ phủ gốc truyền thống (vì rơm rạ dễ sinh nấm mốc). - Chống rửa trôi đất trồng.

- Phủ một lớp với diện tích vừa đủ phủ gốc cây trồng. Dùng kết hợp với lưới xơ dừa và mụn dừa sẽ tăng hiệu quả giữ ẩm cho đất và tăng tơi xốp đất.

Với thảm xơ dừa chúng ta có thể phủ một lớp với diện tích vừa đủ phủ gốc cây trồng. Dùng kết hợp hợp với lưới xơ dừa và mụn dừa sẽ tăng hiệu quả giữ ẩm cho đất và tăng tơi xốp đất.

 

Hạnh Phú Hoà - Giải pháp toàn diện cho khu vườn nhỏ của bạn.

Chuyên cung cấp hạt giống, đất sạch hữu cơ vi sinh, chất dinh dưỡng hữu cơ và dụng cụ làm vườn.

Hỗ trợ kĩ thuật: 0274 3560 245

Website: phanbonhanhphuhoa.com

#thamxodua #lotcay #thamlotcay #xoduatrongcay #xodua #dua #hanhphuhoa #vattucaytrong #baovecay #chamsoccay #cachchamsoccay #xoduakho #xoduahuuco

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Giỏ hàng