Viên trồng cây thông minh D45- Giải pháp đột phá cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH TM DV Hạnh Phú Hòa | 07/04/2021

Trong tình hình hiện nay, trước các tác động của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường, cộng với việc sử dụng phân bón thuốc BVTV vô tội vạ, đang là một thách thức rất lớn cho nông nghiệp Việt Nam.

Là một đơn vị đầu nghành trong nghiên cứu lai tạo hạt giống, bằng những kinh nghiệm thực tế tại đồng ruộng. Hơn ai hết đội ngũ nhà khoa học Vino Group hiểu rõ những thách thức mà người nông dân Việt Nam đang gặp phải. Chính điều đó đã thôi thúc các cán bộ kỹ sư Vino Group nghiên cứu tìm tòi giải pháp mới, với ý thức tìm ra một cách thức canh tác đơn giản hiệu quả và ít tốn kém hơn.

Viên trồng cây thông minh D45- Một giải pháp canh tác hoàn toàn mới được đưa ra bằng tâm huyết và quá trình 5 năm nghiên cứu phát triển của đội ngũ cán bộ kỹ sư Vino Group. Sản phẩm là sự tích hợp của các nguyên tố đa trung vi lượng cần thiết cho cây trong vòng 45 ngày mà không cần sử dụng thêm phân bón nào khác. Thông minh nhất là D45 biết giải phóng từng nguyên tố theo từng giai đoạn cây cần thông qua cơ chế thẩm thấu ngược và dịch tiết rễ cây. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với cây rau màu, cây họ bầu bí và họ cà. Cực kỳ thuận lợi cho bà con nông dân trong canh tác, đặc biệt trên chân ruộng cũ, ruộng đã trồng nhiều năm. Đây cũng được xem là một giải pháp hay cho nông nghiệp đô thị và trồng cây trên sân thượng, canh tác thủy canh.

Sản phẩm hiện có hàng tại công ty TNHH TMDV Hạnh Phú Hòa, vui lòng gọi 0983 09 79 89 gặp kỹ sư Long để được tư vấn hướng dẫn sử dụng.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục

Giỏ hàng